มาแล้ว เลขพี่สาวตุ๊กตาไม้ 1/9/65

~ ~ ~ ~ จากกรณีTikTok ชื่อว่า ekkachai_s27 ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเลือกมงกุฎในตู้โชว์ นำไปเปลี่ยนให้ พี่สาวตุ๊กตาไม้” พร้อมระบุว่าข้อความ “ถึงรอบเปลี่ยนมงกุฏแล้ว จะพาทุกคนไปเลือกมงกุฏให้พี่สาว และถือโอกาสพาทุกคนไปขอพรพี่สาวคนสวยกันครับ ~ ~ ~ ~ ซึ่งคลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงคอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา ส่วนใหญ่จะมาขอพร ขอโชคลาภ ลุ้นโชคดีจากการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ~ ~ ~ ~ งวดวันที่ 1 ก.ย. …

มาแล้ว เลขพี่สาวตุ๊กตาไม้ 1/9/65 Read More

อัจฉราภรณ์ คงยศ | สัตว์ประหลาดแห่งการกระโดดแนวตั้ง | หญิง VNL 2022(มีคลิป)

~ ~ ~ ~ อัจฉราภรณ์ คงยศ | สัตว์ประหลาดแห่งการกระโดดแนวตั้ง | หญิง VNL 2022(มีคลิป) จากการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2022 ที่ กรุงอันคารา ประเทศตุรกี วันที่ 5มิ.ย.65 เป็นการลงสนามเกมที่4 ตบสาวทีมชาติไทยพบกับทีมชาติจีน อันดับ2ของโลก โดยก่อนลงสนาม ตบสาวไทย รั้งในอันดับ 7 ด้วยคะแนนรวม 6 แต้มจาก …

อัจฉราภรณ์ คงยศ | สัตว์ประหลาดแห่งการกระโดดแนวตั้ง | หญิง VNL 2022(มีคลิป) Read More

ล่าสุด ‘ณวัฒน์’ หลังอ่านสัญญาฟ้อง ‘อิงฟ้า วราหะ’ ไม่ใช่แค่ 1,000 ล้าน

ล่าสุด ‘ณวัฒน์’ เงิบหนัก หลังอ่านสัญญาฟ้อง ‘อิงฟ้า วราหะ’ ไม่ใช่แค่ 1,000 ล้าน อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่เจ้าตัวงานชุกมาก แถมยังเดินสายขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงอย่างต่อเนื่อง ~ แต่อยู่ๆก็เจองานเข้าอีกครั้งเมื่อต้นสังกัดเก่าอย่าง ค่ายเพลงแสงรวี ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเผยว่า อิงฟ้า## ยังติดสัญญากับทางค่ายถึงปี 2568 และจ่อดำเนินคดีหากละเมิดข้อตกลง ซึ่งหลังจากนั้นมีเรื่องที่เกิดขึ้นก็ยังไม่ได้รับ การเคลียร์หรือเจรจากันกับทั้ง 2 ฝ่าย ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ส.ค. …

ล่าสุด ‘ณวัฒน์’ หลังอ่านสัญญาฟ้อง ‘อิงฟ้า วราหะ’ ไม่ใช่แค่ 1,000 ล้าน Read More

เทียบชุดเก่า-ชุดใหม่”ปริศนาธรรมพระอาจารย์ชัยชนะ1/9/65″ปริศนานี้เคยให้โชค3ตัวบน2ตัวล่างมาเเล้ว

~ ~ ~ ~ เทียบชุดเก่า-ชุดใหม่”ปริศนาธรรมพระอาจารย์ชัยชนะ1/9/65″ปริศนานี้เคยให้โชค3ตัวบน2ตัวล่างมาเเล้ว ~ ~ ~ ~ เทียบชุดเก่า-ชุดใหม่”ปริศนาธรรมพระอาจารย์ชัยชนะ1/9/65″ปริศนานี้เคยให้โชค3ตัวบน2ตัวล่างมาเเล้ว ~ ~ ~ ~ VDO เทียบชุดเก่า-ชุดใหม่”ปริศนาธรรมพระอาจารย์ชัยชนะ1/9/65″ปริศนานี้เคยให้โชค3ตัวบน2ตัวล่างมาเเล้ว ~ ~ ~ ~

เทียบชุดเก่า-ชุดใหม่”ปริศนาธรรมพระอาจารย์ชัยชนะ1/9/65″ปริศนานี้เคยให้โชค3ตัวบน2ตัวล่างมาเเล้ว Read More

เปิดบ้าน เชียร์ ทิฆัมพร ปมรักร้าว ซี ศิวัฒน์

~ ~ ~ ~ เปิดบ้าน เชียร์ ทิฆัมพร ปมรักร้าว ซี ศิวัฒน์ ~ ~ ~ ~ เปิดบ้าน เชียร์ ทิฆัมพร ปมรักร้าว ซี ศิวัฒน์ เคลียร์ใจพระเอก ‘ซี ศิวัฒน์’ รักร้าวเมื่อ 20 ปีก่อน! เปิดบ้าน ‘เชียร์ ทิฆัมพร’ ไม่ผ่านด่านแม่-ร้องไห้กลางกองละคร …

เปิดบ้าน เชียร์ ทิฆัมพร ปมรักร้าว ซี ศิวัฒน์ Read More

เวียร์ โพสต์แล้ว หลัง ลีน่าจัง ขอร้องอย่าฟ้องฉันเลยฉันแก่แล้ว!

~ ~ ~ ~ เวียร์ โพสต์แล้ว หลัง ลีน่าจัง ขอร้องอย่าฟ้องฉันเลยฉันแก่แล้ว! ~ ~ ~ ~ เวียร์ โพสต์แล้ว หลัง ลีน่าจัง ขอร้องอย่าฟ้องฉันเลยฉันแก่แล้ว! ~ ~ ~ ~ เวียร์ โพสต์แล้ว หลัง ลีน่าจัง ขอร้องอย่าฟ้องฉันเลยฉันแก่แล้ว! ~ ~ ~ …

เวียร์ โพสต์แล้ว หลัง ลีน่าจัง ขอร้องอย่าฟ้องฉันเลยฉันแก่แล้ว! Read More

อนุโมทนาบุญ “อั้ม พัชราภา” สวยใจบุญ สร้างกุฎิถวายวัดท่าสะอ้าน

เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบทำบุญมากๆ สำหรับนางเอกสาวซุป’ต าร์ อั้ม พัชราภา ไชยเ ชื้ อ ถือเป็นดาราสายบุญที่หมั่นทำบุญอยู่เสมอไม่ได้ข าด ที่ไม่ว่าจะเป็นงานบุญเล็กใหญ่ เธอก็พร้อมช่วยเหลือเต็มที่ แม้บ างงานเธอจะช่วยแบบลั บ ๆ ไม่ออกสื่อ แต่พอเวลาผ่านไปน้ำใจของเธอก็ย้อนกลับมาปรากฎให้ผู้ที่เห็นได้ชื่นชมในน้ำใจขอเธออยู่ดี ~ ~ อย่างล่าสุดเพจ อั้ม พัชราภา ไชยเ ชื้ อ ที่เหล่าแฟนคลับทำไว้ได้นำเรื่องราวของสาวอั้มที่ทางยูทูบเบอร์รายหนึ่งได้ไปเจอโดยบังเอิญกับการสร้างกุฎิให้ทางวัด โดยที่สาวอั้มไม่เคยลงรูปหรือประกาศที่ไหนมาก่อน โดยทางเพจได้ลงรูปพร้อมทั้งเล่าว่า… ยูทูบเบอร์ท่านหนึ่งบังเอิญเจอกุฎิวัดสร้างโดย …

อนุโมทนาบุญ “อั้ม พัชราภา” สวยใจบุญ สร้างกุฎิถวายวัดท่าสะอ้าน Read More

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เปิดประวัติ นัตตี้โกง เทรด 2 พันล้าน

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เปิดประวัติ นัตตี้โกง เทรด 2 พันล้าน ~ ~ ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เปิดประวัติ นัตตี้โกง เทรด 2 พันล้าน ~ ~ ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เปิดประวัติ นัตตี้โกง เทรด 2 พันล้าน ~ ~ ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เปิดประวัติ นัตตี้โกง เทรด 2 พันล้าน …

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เปิดประวัติ นัตตี้โกง เทรด 2 พันล้าน Read More

สาวไทยตบ เวียดนาม 3 เซตรวดคว้าที่ 3 ลูกยางเอวีซี คัพ

~ ~ ~ ~ การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเอวีซี คัพ 2022 ที่สนามฟิลสปอร์ตส อารีน่า ในเมืองปาซิก ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันจันทร์ที่ 29 ส.ค.65 ที่ผ่านมา เป็นการลงสนามในรอบชิงอันดับ 3 ระหว่าง ทีมสาวไทย พบกับเวียดนาม ~ ~ ~ ~ ผู้เล่น 6 คนแรก ที่ลงสนามประกอบไปด้วย ชมพู่ พรพรรณ …

สาวไทยตบ เวียดนาม 3 เซตรวดคว้าที่ 3 ลูกยางเอวีซี คัพ Read More

หนุ่มโพสต์ มาหาปลาแต่ได้เต่า

~ ~ ~ ~ หนุ่มโพสต์ มาหาปลาแต่ได้เต่า ยิ่งเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนก็คงจะต้องมองหาเลขเอาไว้ลุ้นกันสักใบ สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย ไม่ได้ ~ ~ ~ ~ สนับสนุนให้งบงายนะครับ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณนะครับ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า มาหาปลาได่เต่า ห้วย คืองามแท้ เต่าโตนิ เอาไว้ขอเลขก่อนล่ะกัน เต่าตัวใหญ่มาก ~ ~ ~ ~ …

หนุ่มโพสต์ มาหาปลาแต่ได้เต่า Read More