สุนัขร้องไห้ข้างโลงศพของเจ้าของเพราะมันไม่ต้องการให้มันจากไป

~

~

~

ความรักของสุนัข Laika และเจ้าของนั้นพิเศษมาก เมื่อเจ้าของเสียชีวิต เขาได้กระทำการที่ทำให้พยานหลายคนต้องหลั่งน้ำตา เขาพยายามเอื้อมมือไปหาเจ้านายของเขาเป็นครั้งสุดท้ายซึ่งติดอยู่กับโลงศพ

~

~

~

บนโซเชียลเน็ตเวิร์กเมื่อเร็ว ๆ นี้โพสต์เรื่องราวที่น่าประทับใจเกี่ยวกับความรักของสุนัขที่มีต่อเจ้าของที่เพิ่งเสียชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเพจ Mondo รูปภาพของสุนัขในงานศพของเจ้าของทำให้หลายคนสำลักและหลั่งน้ำตา

Laika สุนัขและเจ้าของอยู่ด้วยกันด้วยความรักที่จริงใจและปฏิบัติต่อกันเหมือนครอบครัว แต่แล้วเจ้านายก็ล้มป่วยลงจนต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เมื่อเขารู้สึกว่าเรี่ยวแรงของเขาอ่อนแรงลงและรู้สึกว่าไม่สามารถทนได้อีกต่อไป เขาเขียนโพสต์บนเพจส่วนตัวของเขาเพื่อเรียกร้องให้องค์กรช่วยเหลือสัตว์ช่วยดูแล Laika สุนัขของเขาเมื่อเขาเสียชีวิต จนกระทั่งเขารู้สึกชีวิตเปราะบางที่สุด เจ้าของมัก เป็นห่วงสุนัขของเขา

~

~

~

คำอุทธรณ์ของเขาดึงดูดผู้คนจำนวนมากที่เต็มใจรับเลี้ยงสุนัขของ Laika ก่อนเสียชีวิต เขายังคงวิดีโอคอลกับสุนัขของเขา นั่นแสดงว่าเขารักสุนัขมากแค่ไหน และแน่นอนว่าสุนัขก็มีความรักต่อเจ้าของเช่นกัน

ในวันที่เจ้าของของ Laika เสียชีวิต สุนัขก็ถูกพาไปที่โบสถ์เพื่อไปหาเจ้าของเช่นกัน แต่เนื่องจากอยู่ในโบสถ์ สุนัขจึงไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไป แต่ต้องยืนอยู่ข้างนอกในสนาม ในเวลานี้บาทหลวงเห็นสุนัขยืนกระสับกระส่ายอยู่นอกงานศพ เขาจึงขอให้อาสาสมัครช่วยอุ้มมันเข้าไปข้างใน

~

~

~

เมื่อพูดถึงความรักระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ทุกที่ก็มีสุนัขน่ารักแบบนี้ บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก เขายังแบ่งปันเรื่องราวอันน่าประทับใจเกี่ยวกับเจ้าสุนัข Lando ว่า “มันคือ Lando มีสุนัขอีก 3 ตัวในครอบครัว แต่ Lando ไม่สนิทกับพวกมันเลย นอนแทบเท้าคุณยายของเขาทั้งวัน เธอนอนบนเตียงทุกครั้งที่เธอโบกมือ Lando จะเอามือมาลูบหัวเธอ ในวันที่เธอตาย ไม่มีใครกอดเธอ พูดคุยด้วย แต่เธอก็เข้าใจตัวเอง หยุดกิน , และนอนลงเศร้า… “. ในวันที่เจ้าของเสียชีวิต เจ้าสุนัข Lando ก็ไม่ได้กินหรือดื่มอะไร แล้วฉันก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญหรือเพราะฉันคิดถึงเธอมากเกินไป แต่แล้ว Lando ก็ “กิน” ด้วย

~

~

~

VDO

~

~

~

About User 06

519486626045134_839136820746778 od3y89jsss

View all posts by User 06 →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *