เปิดโรงสี ปั๊มน้ำมัน ‘เพื่อน คณิน’ พานางเอกดังไหว้แม่ !!

เศรษฐีนครสวรรค์ รับเงินทีวันละหมื่นๆล้าน

เปิดโรงสี-ปั๊มน้ำมัน ‘เพื่อน คณิน’ พานางเอกดังไหว้แม่ หลังคบนานหลายปี

หล่อบ้านรวย! พระเอกช่อง3คนนี้ คือทายาทธุรกิจปั๊มน้ำมันที่ใหญ่สุดในนครสวรรค์ เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย

~

~

สังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นที่รู้จักจากบทบาท ยงยุทธ ในละครพีเรียดดราม่าเรื่อง สุดแค้นแสนรัก และ รตีลวง ที่เพิ่งจบไป


จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “เพื่อน คณิน ชอบประดิถ” หนุ่มเจ้าของแววตาขี้เล่นยิ้มสดใส อดีตภาพจำคือหนุ่มมาดเซอร์ปัจจุบันกับผมทรงใหม่ที่หล่อกว่าเดิม


แต่เห็นเป็นพระเอกมาดติดดินใครจะรู้ว่า หนุ่มเพื่อน นั้นธุรกิจครอบครัวมีมากมาย ทั้งโรงสี เจ้าของบริษัทล้อพูนผลไรซ์มิลล์ จำกัด ผู้ผลิตข้าวตราบัวชมพู ฟาร์มไก่

~

~

รวมถึงปั้มน้ำมัน ที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่มากที่สุดในจังหวัดนั้นเลยก็ว่าได้ ใครผ่านไปเส้นทางนั้นจะพบว่าปั๊มนี้มีสัญลักษณ์รูปภาพหล่อๆ ของเขาอยู่ในปั้มเต็มไปหมดจ้า


ปัจจุบัน หนุ่มเพื่อน มีเจ้าของหัวใจแล้ว โดยเขาคบหาดูใจกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง ซีน ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี

ที่พบรักกันในกองละครเรื่อง ที่หนี้มีรัก เมื่อปี พ.ศ. 2560 ปัจจุบันก็คบกันมาได้ราว 5 ปี ถือเป็นคู่ที่น่ารักทีเดียว

~

~

เพื่อน คณิน วางแผนที่จะบวชมาสักพักแล้ว เพียงแต่รอให้ละครอีก 2 เรื่องถ่ายให้เสร็จสิ้นก่อน ล่าสุดได้เข้าพิธีอุปสมบทเพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ไปเมื่อวันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2565


ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรมว่า “สุจินฺโต” แปลว่า ผู้มีความคิดอันงามประเสริฐ จากนั้นได้ไปปฏิบัติธรรมที่วัดถ้ำสุขเกษมสวรรค์

อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ช่วงเวลาหนึ่ง ก่อนจะลาสิกขาเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา รวมเวลาบวช 1 เดือน

~

~

ตอนนี้เรียกได้ว่า เพื่อน คณิน เป็นพระเอกคิวทองเลยทีเดียว เพราะมีละครออนแอร์พร้อมกันถึง 4 เรื่อง นั่นคือละครค่ำ เรื่อง รตีลวง คู่กับ ชิปปี้ ศิรินทร์


ต่อมาคือละครเย็น เรื่อง อ้อมฟ้าโอบดิน ประกบคู่กับ บัว นลินทิพย์ ที่เพิ่วจบไปเหมือนกัน ได้ถ่ายรูปตอนจบเป็นรูปแต่งงานนั้น ชาวเน็ตต่างคอมเม้นท์กัน อาทิเช่น


เจ้าบ่าวหล่อบอกต่อด้วย / หล่อมั่กกกก หล่อแบบจริงๆไม่ได้ชมแบบแพทเทิน / สามีแห่งชาติตัวจริงค่ะ​


ทำเอาอยากเห็นเพื่อนคณินเป็นว่าที่เจ้าบ่าวจริงๆเลย คุณแม่อดุมลักษณื เป็นแม่ของเพื่อนคณิน เคยเผยไว้ว่า ดีใจที่ลูกโตขึ้นทุกปี มีความรับผิดชอบแล้ว


ส่วนใหญ่ยังเป็นห่วงเรื่องงาน การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ แต่หลังๆ เค้าก็เริ่มดูแลตัวเองแล้ว ส่วนเพื่อนเอง ก็มีกลับบ้านไปดูแลธุรกิจของที่บ้านบ้าง

~

~

แบ่งเวลาเรียน เวลาทำงาน ส่วนเรื่องแฟน แม่ไม่ว่า เพราะเป็นเรื่องปกติของลูกผู้ชาย ถ้าไม่มีเลยก็เป็นเรื่องแปลก ส่วนความสัมพันธ์กับนางเอกใหม่

น้องซีน ภัสรธรากรณ์ ก็เป็นคนที่สนิทคนนึง คุยกันรู้เรื่อง ได้ร่วมงานกันบ้าง แม้จะเคยไปร่วมต่างประเทศกันมาบ้างแล้วตอนนี้น่าสนิทสนมแล้วน้าาาา รอติดตามว่าที่เจ้าบ่าวในชีวิตจริงเลยค่า
VDO เปิดโรงสี ปั๊มน้ำมัน ‘เพื่อน คณิน’ พานางเอกดังไหว้แม่ !!

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *